Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm Em Đi Giữa Biển Vàng

Bài hát Em Đi Giữa Biển Vàng giúp chúng ta nghe mà chúng ta cảm nhận được một cảm giác quen thuộc của mỗi con người, những ký ước tuổi thơ dường như đang được ùa về, cảm giác đi giữa cánh đồng lúa chín bát ngát mênh mông. Nếu có một chiếc vé trở về tuổi thơ thì mình tin rằng trong số chúng ta ai cũng muốn được trở về tuổi thơ phải không nào.

Cảm âm Em Đi Giữa Biển Vàng

Cảm âm Em Đi Giữa Biển Vàng

Và bài hát này còn nói lên sự cần cù của những người nông dân đã vất vả một nắng hai xương để có thể trồng được những cây lúa chín vàng, nhưng trong cái chín vàng ấy ở một cái nhìn xa xăm nó thấm đượm cả những giọt mồ hôi vất vả giữa bao buổi chiều mưa nắng. Và sau đây mình xin được chia sẻ cho các bạn cảm âm bài hát Em Đi Giữa Biển Vàng.

Các kỹ thuật trong bài, cảm âm bài hát Em Đi Giữa Biển Vàng :

Bài hát này có giọng điệu hơi nhanh nên các bạn đánh lưỡi đơn cho mình thật chắc nhé ngoài ra còn có kỹ thuật láy rền là các bạn có thể chơi rất tốt bài hát này rồi. Nếu bạn nào chưa nắm được các kỹ thuật cơ bản này thì có thể tham khảo thêm kỹ thuật sáo trúc cơ bản.
Một số lưu ý khác : Như mình nói ở trên giai điệu của bài hát nhanh nên khi đánh lưỡi các bạn phải đánh thật chắc và nhanh cũng như khi áp dụng cả láy rền.

Cảm âm Em Đi Giữa Biển Vàng
Em đi giữa biển vàng
Do2 do2 re2 re2 do2 la sol la do2 sol
Nghe mênh mang trên đồng lúa hát
Mi2 mi2 mi2 mi2 re2 do2 re2 mi2 sol2
Hương lúa chín thoang thoảng bay
Sol2 sol2 la2 do3 la2 sol2 fa2 sol2
Làm lung lay hàng cột điện
Do2 re2 mi2 la sol la
Làm xao động cả rặng cây
Do2 mi2 la sol la re2
Em đi giữa biển vàng
Do2 do2 re2 re2 do2 la sol la do2 sol
Nghe mênh mang trên đồng lúa hát
Mi2 mi2 mi2 mi2 re2 do2 re2 mi2 sol2
Bông lúa trĩu trong lòng tay
Sol2 sol2 la2 do3 la2 sol2 fa2 sol2
Như đựng đầy mưa gió nắng
Sol2 re2 re2 sol2 la2 sol2 la2
Như mang nặng giọt mồ hôi
Sol2 la2 la2 sol la re2
Của bao người nuôi lúa lớn lúa ơi
Re2 do2 la sol la do2 sol do2 re2 mi2 re2 sol2 mi2 re2 do2

Chúc các bạn thành công !

Comments

comments


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban , sheet nhạc Piano