Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm nhạc phim Tây Du Ký full

Загрузка...

Cảm âm Tây du ký hay cảm âm nhạc phim Tây Du Ký full chuẩn dành cho dành em yêu thích bộ phim này nói chung và giai điệu ca khúc này nói riêng.

Như các bạn biết đó ca khúc này đã cùng bộ phim Tây Du Ký đi vào lịch sử ca khúc được nhiều người xem nhất tính đến thời điểm này bộ phim được nhiều hãng kênh truyền hình cho chiếu. Số lượng người xem cũng đạt dấu mốc cực lớn từ năm 1986 đến nay 2015. Nay blog 1000 cảm âm hay cũng xin chia sẻ đến các bạn trong blog bản cảm âm Tây Du Ký – cảm âm nhạc phim Tây du ký bản chuẩn full dành cho các bạn. Dù bản cảm âm nhạc phim Tây Du ký – cảm âm nhạc hoa được nhiều các blog, diễn đàn chia sẻ nhưng mình cũng mạn phép xin đăng tại blog này. Vì phương châm của blog là tuyển tập và lựa chọn những cảm âm hay nhất, mới để tiện cho anh em thỏa sức đam mê môn nghệ thuật sáo trúc nói riêng và dành cho các loại nhạc cụ nói chung. Rất mong các bạn cùng góp ý và chia sẻ những bản cảm âm mà bạn thấy hay để số lượng sẽ nhiều và đa dạng cho anh em nhé.
Cảm âm nhạc phim Tây Du Ký

Cảm âm nhạc phim Tây Du Ký

Cảm âm sáo trúc nhạc phim Tây Du Ký full
Sol-la re fa mi re la
La la ré mí ré mí sol si la
Sol sol la do’ si la sol fa
Sol-la so re mi re mi sol re
Sol-la re fa mi re la
La la ré mí re’ mi’ sol si la
Re’ re’ mí re’ mi’ la sol fa
Sol-la so re mi re mi sol mi re
La la do’ re’ fa’ fa’ mi’ re’ do’ re’
La la do’ re’ fa’ fa’ mi’ re’ do’ la-sol-la
Sol sol la do’ si la sol fa
Do’ re’ mi’ re’ mi’ re’ do’ re’
Sol-la re fa mi re la
Re’ re’ mi’ re’ mi’ re’ sol si la
Sol fa la sol fa mi mi re do re-mi re mi fa fa re
Sol fa la sol fa mi mi re do re-mi re mi fa fa re

 

Sol mi re
Cam am Tay Du Ky full dành cho các bạn yêu sáo trúc nhé.
Mọi ý kiến đóng góp xây dựng hay chia sẻ xin vui lòng gửi về địa chỉ email cho mình, hoặc fanpage facebook hoặc comment dưới mỗi bài viết nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Comments

comments


Загрузка...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban