Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm nhạc phim bài Tân bến Thượng Hải

Загрузка...

Cảm âm nhạc phim bài Tân bến Thượng Hải là ca khúc nhạc phim hay nhẹ nhàng và sâu lắng dành tặng các anh em sáo trúc nhé, chắc chắn anh em sẽ mê ca khúc này.

Tân bến Thượng Hải là bộ phim hay gây được tiếng vang và có những dấu ấn tích cực trong lòng người nghe. Không biết có suy nghĩ gì không nhưng với mình cái gì hay mình muốn được tiếp thu muốn được học hỏi. Dù không thích Tàu lắm nhưng mình không thể phụ nhận ca khúc cảm âm phim Tân bến Thượng Hải này không hay không được – đây là ca khúc cảm âm nhạc nước ngoài hay và ấn tượng. Nếu bạn nào yêu thích giai điệu ca khúc này thì còn chần chừ gì nữa tiến hành thôi nào. Tiến hành ngay bản cover sáo trúc Tân bến Thượng Hải cực hot này nhé, dù đã được nhiều site chia sẻ nhưng còn ngần ngại gì, chiến thổi. Chúc bạn có những giây phút thú vị khi ghé thăm blog nhé.

Cảm âm nhạc phim bài Tân bến Thượng Hải

Cảm âm nhạc phim bài Tân bến Thượng Hải

Cảm âm nhạc phim bài Tân bến Thượng Hải

La đo   rê’,  la   do’ sòl
La  đo rê   fa’   rê   đo fa  la   sol
Sol   la đo’ , sol   la   rê
Rê   fa   sol   la sol   fa re đo fa

La   đo   rê’,  la   đo’ sòl
La đo   rê   fa’ rê  đo fa  la sol
Sol   la   đo’, sol   la  rê
Rê   fa   sol  la  sol  fa  rê  đo   fa

Fa’  rê  rê fa’ rê  fa’   rê   đo
La  la  rê’ đo  fa  sol   la
La la  sol   la  fa  fa  mi  rê
La  đo’ sol   la  fa’  fa’ rê la   đo.

La  đo   rê’,  la   đo’ sòl
La  đo   rê   fa’ rê   đo  fa   la   sol
Sol   la   đo’,  sol   la   rê
Rê   fa   sol   la   sol   fa   rê   đô   fa

Cam am bai nhac phim Tan ben thuong hai full cực hay và sâu lắng dành tặng cho các anh em yêu thích bộ phim này nói chung và yêu thích ca khúc này nói riêng nhé.

Comments

comments

Загрузка...


Загрузка...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban