Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm Cả nhà thương nhau

Загрузка...

Cảm âm Cả nhà thương nhau ca khúc nhạc thiếu nhi hay và ý nghĩa dành cho các bé, bạn đã thử chưa? Chưa thì tiế hành ngay thôi nào.

Ca khúc 1 thời làm mưa làm gió mà các bậc cha mẹ mở cho con cái nghe, với giai điệu nhí nhảnh hồn nhiên, vui tươi cùng tràn đầy tình thương của cha và mẹ. Cho đến bây giờ thì ca khúc này vẫn được nhiều người yêu thích, chính vì thế blog 1000 cảm âm sáo trúc xin chia sẻ bản cảm âm Cả nhà thương nhau vào list danh sách 1000 cảm âm ca khúc hay tuyển chọn dành tặng những ai yêu thích môn nghệ thuật sáo trúc. Bạn có thể dành tặng ca khúc này cho các bé, cháu, con của bạn. chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi ghé thăm blog 1000 cảm âm chọn lọc, nếu thây hay hãy share với bạn bè có cùng sở thích” Thêm bạn thêm vui “
 
Cảm âm Cả nhà thương nhau

Cảm âm Cả nhà thương nhau

Cảm âm sáo trúc Cả nhà thương nhau – Xuân Mai
 
Ba thương con thì con giống mẹ
Đô2 Đô2 Đô2 La Đô2 Rê2-Đô2 La
Mẹ thương con vì con giống ba
La Rê2 Rê2 Đô2 Rê2 Sol2 Mi2
Cả nhà ta cùng yêu thương nhau
Đô2 Rê2 Fa2 Rê2 Fa2 Sol2 Sol2
Xa là nhớ gần nhau là cười
Mi2 Rê2-Mi2 Sol2, Sol Rê2 Đô2 Đô2
 
Nếu bạn có đóng góp, hay chia sẻ muốn góp ý ủng hộ blog xin vui lòng gửi dưới phần comment hoặc gửi về email cho mình. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn, để gìn giữ và phát huy môn nghệ thuật dân tộc trong thời đại mới.
 

Comments

comments


Загрузка...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban