Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm bài Mùa hoa oải hương năm ấy OST- nhạc phim

Загрузка...

Cảm âm bài Mùa oải hương năm ấy là ca khúc cảm âm hay được ca sĩ trẻ Phạm Hồng Phước thể hiện rất thành công, đây là ca khúc nhạc phim cùng tên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Mùa oải hương năm ấy là bộ phim thể loại trẻ trung hiện đại, với những tình huống hấp dẫn, bộ phim sau khi ra mắt thu hút được nhiều sự yêu thích của những người mê điện ảnh. Và ca khúc Mùa oải hương năm ấy cũng được sự yêu thích của nhiều bạn nghe nhạc, với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng chất chứa cảm xúc nỗi niềm. Bản cảm âm bài Mùa hoa oải hương năm ấy được nhiều bạn tìm kiếm, mình xin chia sẻ đến các thành viên trong blog bản cảm âm cực hot của ca khúc đang đứng top bảng xếp hạng nhạc và có lượt nghe khá nhiều này.

Cảm âm bài Mùa hoa oải hương năm ấy

Cảm âm bài Mùa hoa oải hương năm ấy

 Cảm âm bài nhạc phim Mùa Hoa Oải Hương Năm Ấy

L D F L S S L S
F F S L S S L S
R M F S D M F
F S F SIb L S F L S F S


dk:
F S L SIb D2 R2 D2
R2 M2 F2 F2 F2 F2 M2 R2 D2
D2 D2 D2 R2 F F F
R2 R2 R2 D2 F F F
F S L SIB L S F L S F S

F S L SIb D2 R2 D2
R2 M2 F2 F2 F2 F2 M2 R2 D2
D2 D2 D2 R2 F F F
R2 R2 R2 D2 F F F
F S L SIB L S F L S F S F


Cam am bai mua hoa oai huong nam aycảm âm nhạc phim hay và ý nghĩa dành tặng cho các bạn yêu âm nhạc và yêu sáo trúc có những bản cover cực hay và cực chất nhé. Đây là ca khúc nhạc phim trong bộ phim cùng tên, và ca khúc cam am bai giu em di – Thuy Chi cũng là ca khúc nhạc phim hay được nhiều bạn yêu thích.

Comments

comments

Загрузка...


Загрузка...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban