Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm bài Kiss the rain

Загрузка...

Cảm âm bài Kiss the rain 1 trong những ca khúc nhạc không lời bất hủ được nhiều các bạn yêu thích thể loại nhạc không lời rất yêu thích bởi giai điệu và sự nhẹ nhàng sâu lắng của ca khúc này.

Kiss the rain 1 ca khúc nhạc không lời được nghe nhiều chủ yếu ở những người muốn suy nghĩ, muốn lặng đọng lòng mình cùng những giai điệu du dương nhẹ nhàng. Đây là ca khúc được sử dụng nhiều cho những cuộc tĩnh lặng, suy ngẫm về cuộc đời, về cuộc sống. Thế nên mình xin liệt kê cảm âm sáo trúc bài kiss the rain này vào list 1000 cam am hay nhat gửi tặng các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáo trúc. Dù đã được khá nhiều các site khác chia sẻ nhưng mình cũng chia sẻ vì blog đang tập hợp 1000 cảm âm hay dành tặng cho anh chị em và các bạn mà. Đây là ca khúc nhạc nước ngoài hay và vô cùng ý nghĩa, là 1 trong nhiều cảm âm sáo trúc hay ca khúc nước ngoài cực hay và được nhiều người yêu thích
Cảm âm bài Kiss the rain

Cảm âm bài Kiss the rain

Son do re re mi mi
Do re mi re sol sol sol
Sol la si si do do
Re mi re do si
Do si sol sol la la
Sol fa fa sol sol
Do re mi fa fa
Sol fa mi re
Do re mi fa fa
Sol fa mi re
Do re re mi mi
Do re mi re sol sol
Sol fa si si do do
Re mi re do si
Do si sol sol la la

Sol fa fa son son
Do re mi fa fa , la` do si` do
Do mi son la , la` do la son
La` do son son fa fa mi mi re re do re mi mi
Do mi son la, si si la son
Mi fa son fa mi fa son la si do’ mi’ re’

Cam am bai kiss the rain full chuẩn gửi tặng anh em yêu thích sáo trúc thỏa sức đam mê môn nghệ thuật truyền thống dân tộc. Chúc các bạn có những giây phút thú vị khi ghé thăm blog và đừng quên để lại ý kiến đánh giá đóng góp để blog phục vụ bạn tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Comments

comments

Загрузка...


Загрузка...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban