Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm bài Chúc bé ngủ ngon

Загрузка...

Cảm âm bài Chúc bé ngủ ngon là bản cảm âm nhạc thiếu nhi hay và ấn tượng mà các bố hay dành tặng cho con yêu trước lúc đi ngủ, và kèm theo lời chúc ngủ ngon chất chứa yêu thương.

Nếu như những ca khúc khác lại ghi dấu được trong lòng các bạn nhỏ với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Thì ca khúc Chúc bé ngủ ngon bằng tiếng sáo du dương sẽ mang đến cho bé yêu những cảm giác về các dụng cụ thanh nhạc mới lạ khác với những giai điệu mà bé hay nghe trên truyền hình. Blog 1000 cảm âm sáo trúc xin chia sẻ đến các bạn bản cảm âm bài Chúc bé ngủ ngon bản chuẩn full kèm theo lời dành tặng cho các bố, các mẹ, các chú, các cậu,…. dành tặng cho con yêu, cho cháu yêu của mình và kèm theo những lời chúc ngọt ngào dành tặng bé. Đây là bản cảm âm đã được nhiều các đơn vị các website, diễn đàn chia sẻ mình cũng xin sưu tầm lại và chia sẻ đến với các bạn yêu thích ca khúc này nói chung và các bạn, các anh muốn dành tặng cho con, cháu của mình nói riêng. Mà các bạn cẩn thận nhầm với ca khúc chúc em ngủ ngon của ca sĩ Ngô Kiến Huy đó nha. 😀

Cảm âm bài Chúc bé ngủ ngon

Cảm âm bài Chúc bé ngủ ngon

Cảm âm sáo trúc bài Chúc bé ngủ ngon

Bé ơi ngủ đi Đêm đã khuya rồi
Sol Mi do Mi Mi Fa Mi do
Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em
Do La La Sol Mi Fa Mi Re Re
Bé ơi ngủ ngoan Trong tiếng ru hời
Sol Mi do Mi Mi Fa Mi do
Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ
La do la do xi do xi Re do
À ơi …….. À ơi………..À À ơi
La do la do la xi do

Cảm âm bài chúc bé ngủ ngon phiên bản khác

Bé ơi ngủ đi Đêm đã khuya rồi
Mi Mi Sol Mi Mi Sol Mi Sol Do Si
Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em
La La Sol Re Mi Fa Re Re Mi Fa Re Fa Si La Sol
Bé ơi ngủ ngoan Trong tiếng ru hời
Si Do do do Do La Fa Sol Mi do Fa Sol La Mi Sol
Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ
Do do Do La Fa Sol Mi do Fa Sol Fa Mi Re do
À ơi …….. À ơi………..À À ơi
Mi Mi Sol Mi Mi do
Cam am bai Chuc be ngu ngon full kèm theo lời tiện cho các bạn cover khi thổi sáo, không bị nhầm lời nhầm dòng khi đang thổi.

Comments

comments

Загрузка...


Загрузка...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban