Cảm âm Sáo Trúc - Thư viện cảm âm sáo trúc cho bạn

Nơi hội tụ của các bạn cùng chung sở thích với tiêu sáo.

Cảm âm bài 999 đóa hồng – Lam Trường ( nhạc phim)

Загрузка...

Cảm âm bài 999 đóa hồng ca khúc nhạc phim Trung Quốc hay và ấn tượng được nhiều bạn yêu thích bởi giai điệu của ca khúc này nhẹ nhàng sâu lắng.

Không biết bạn có suy nghĩ gì chứ theo mình những ca khúc nhạc phim Hoa – cảm âm ca khúc nhạc nước ngoài  có những ca khúc rất hay và ấn tượng, sự nhẹ nhàng sâu lắng rất thích hợp với anh em chơi những nhạc cụ nghệ thuật chất chứa cảm xúc như sáo trúc.Ca khúc nhạc phim 999 đóa hồng cũng vậy là ca khúc hay được ca sĩ Lam Trường thể hiện thành công nhất so với những ca sĩ Việt thể hiện ca khúc phiên bản tiếng Việt. Cam am bai 999 doa hong được nhiều các site, web đã chia sẻ từ lâu lâu lắm rồi. Nhưng đối với blog thì đây là ca khúc cảm âm mới trong list, hỳ chỉ là cũ so với các bạn đã thổi qua đã cover qua. Mình đang xây dựng list cảm âm những ca khúc hay nhất, được nhiều người yêu thích để chia sẻ với các bạn. Cảm âm này ngoài việc sử dụng sáo trúc bạn có thể chơi với bất cứ nhạc cụ nào bạn muốn: organ, guitar, piano, đàn bầu, đàn nhị, ghitar điện, kèn, trống, …….Đây là ca khúc nhạc phim hay, là 1 trong nhiều cảm âm sáo trúc hay ca khúc nước ngoài cực hay và được nhiều người yêu thích

Cảm âm bài 999 đóa hồng

Cảm âm bài 999 đóa hồng

Cảm âm bài 999 đóa hồng – Lam Trường ( nhạc phim)

Vắng em chiều nay, áng mây nhẹ theo gió bay
Fá mí đồ rê, la son fà sol đố la
Vương vấn đâu đây, điệu buồn nhung nhớ giăng đầy
La đố la sol, đố đố rế mí đố là
Nắng đã nhạt phai, trên con đường nghiêng bóng dài
Fá mí đồ rê, la sol fà sol đố la
Anh mãi yêu em trong kỷ niệm.
La đố la sol, đố đô la đố rế

ĐK
Bóng trăng ngày xưa,
Rế rế fá sól lá lá fà
với khung trời anh ước mơ
Rế rế mí rế, mí rế đố là
Vẫn đứng bơ vơ
Rế rế fá sól lá lá fà
Một mình đơn bóng mong chờ
Rế   rế    mí   rế, mí rế đố là
Tuyết rơi mùa đông, tiễn em về trong giá băng
Sól  sól     sól    sónl   sól mí rế đố là
Cho anh mãi đơn côi, người tình ơi.
Sól  sól  sól  sól  sól  mí rế đố là rế

Cam am sao truc bai 999 doa hong full bản chuẩn có lời kèm theo nốt tiện cho các bạn khi thổi sáo, khi cover, có thể vừa chơi nhạc vừa hát với các loại nhạc cụ khác không phải sáo trúc.

Загрузка...

Comments

comments


Загрузка...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog Cảm âm sáo trúc dành cho các bạn yêu thích sáo trúc. Các bài viết được sưu tầm từ các nguồn khác nhau và được admin chỉnh sửa mong nhận được góp ý đánh giá của các bạn.
Do các bài cảm âm đều được sưu tầm trên mạng với mục đích học hỏi, chia sẻ cho mọi người yêu sáo có một cộng đồng để tìm hiểu nên NẾU CÓ BẤT KỲ LÝ DO LIÊN QUAN NÀO mong các bạn gửi thông tin về hòm thư: camamsaotruc.info@gmail.com .Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay Đối tác liên kết: xkld nhat ban - don hang xkld nhat ban 1 nam - muc luong co ban di xkld nhat ban